รู้ไหม???ทำไมคนหันมาใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกันมากขึ้น??

เขียนโดย: Administrator 4 สิงหาคม 2560
goodmedia24hr
 
เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวบริมีคุณสมบัติบางเบา จึงช่วยซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นส่วนใหญ่จะผลิตจากกลีเซอรีนที่มาจากธรรมชาติที่ปราศจากส่วนผสมของไขมันสัตว์และโซดา  ทำให้อุดมไปด้วยคุณค่าของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์อย่างเต็ม ๆ จึงมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่หยาบกร้าน และยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณอีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น และทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก
 
สรรพคุณของสบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
หลายคนที่หันมาใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดร่างกายผิวพรรณได้อย่างอ่อนโยน และสะอาดอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยขจัดไขมันอุดตันภายในรูขุมขนที่ส่วนใหญ่จะเป็นที่มาของปัญหาสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และยังเข้ามาช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูคืนชีวิตผิวที่หยาบกร้าน  พร้อมกับช่วยเร่งการผลัดของเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยขจัดแบคทีเรีย อันเป็นที่มาลดปัญหากลิ่นตัว และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อีกด้วย
 
ข้อดีของการใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นส่วนใหญ่จะปราศจากสารเคมีทุกชนิด   ซึ่งถือได้ว่าเป็นสบู่ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง พร้อมให้ฟองแสนนุ่มนวลละเอียดอ่อน และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มและเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ การใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะทำให้มีพลังในการทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก สามารถช่วยขจัดแบคทีเรียสิ่งที่อุดตันได้อย่างรวดเร็ว สิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนหลุดก็จะออกมาได้อย่างหมดจด ซึ่งในสบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยังมีกรดไขมันอิ่มตัวบางชนิดที่จะช่วยลดการอักเสบ ซึ่งปลอดภัยกับสุขภาพผิว และมีคุณค่าวิตามินอีที่จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้สดใส 100 % โดยไม่ผ่านกระบวนการความร้อน
 
จุดเด่นของสบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์มีสารแอนตีออกซิแดนต์  จึงส่งผลไม่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งจะมาทำร้ายเซลล์ผิว และยังมีกรดลอริก และกรดไขมันอื่นๆ ซึ่งมีขนาดโมเลกุลปานกลาง แต่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคอันเป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง สิว กระ ฝ้า  การเลือกใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จะต้องเลือกส่วนผสมอื่น ๆ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วย เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง เต่งตึง กระจ่างใสอย่างมีออร่า  
 
เพื่อความงามของผิวพรรณ การเลือกใช้สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่เหี่ยวย่น ด้วยการใช้ชโลมร่างกายหรือผิวหน้าบริเวณผิวหนังที่มีปัญหาเป็นประจำ...ก็จะกลับมาช่วยให้ผิวสวย หน้าใสได้

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา