แต่งหน้าใสๆ ยังไงไม่ทำให้หนักหนังหน้า... ??

เขียนโดย: Administrator 17 สิงหาคม 2560
goodmedia24hr
เชื่อว่าในเรื่องของการแต่งหน้านั้น สาว ๆ คงจะไม่ค่อยมีใครที่อยากจะแต่งหน้าเข้มราวกับเอาปูนมาโบกหนังหน้าหรอกนะ ยิ่งการแต่งหน้าสมัยนี้ส่วนใหญ่จะเน้นการแต่งหน้าใส ๆ  จนเผยผิวสุขภาพดี ๆ แค่เพียงใช้แป้งพัฟตบแป้งเบา ๆ ก็จะช่วยเนรมิตรให้คุณหมดปัญหาเหล่านี้ไปได้  เพราะเพียงแค่ใช้แป้งพัฟตลับเดียวก็จะจะทำให้สาว ๆ เกิดความรู้สึกสบายผิวหน้าแล้วล่ะ... ซึ่งยังถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ของการแต่งหน้าใส ๆ ด้วยการแต่งหน้าที่ไม่เน้นเครื่องสำอางมากเกินไปและจะทำให้รู้สึกว่าใบหน้ามีความบางเบาเหมือนไม่มีอะไรมาฉาบอยู่บนหน้า  การแต่งหน้าแบบไหนที่จะช่วยเผยผิวใส ๆ  ได้บ้างนะ??
 
สวยใสหน้าเนียนเด้งสไตล์สาวเกาหลี
เพราะเป็นการแต่งหน้าที่ดูไม่เหมือนกับการใช้เครื่องสำอางใด ๆ สมัยนี้กระแสเกาหลีที่มาแรงแซงหน้าเทรนด์อื่น ๆ ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเน้นการแต่งหน้าใส ๆ มากขึ้น ซึ่งจะทำให้ดูมีความเนียน เด้ง ใส มีมิติ  ซึ่งสวยเริดเชิดในลุคส์เบาๆ และยังสามารถแต่งหน้าสไตล์นี้ไปทุกโอกาสอีกด้วย  ซึ่งปัจจุบันการแต่งหน้าใส ๆ ด้วยแป้งพัฟเนื้อบางเบามีให้เลือกมาก โดยสามารถเลือกแป้งพัฟขนาดพกพาสำหรับนำขึ้นมาตบ ๆ พัฟได้ระหว่างวัน เพียงแค่นี้ก็จะทำให้คุณมีใบหน้าที่ใสเนียนสวยอย่างแน่นอน
 
แต่งหน้าสไตล์โทนสีนู๊ดแบบธรรมชาติ 
สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบแต่งหน้าในโทนสีเข้ม ก็สามารถแต่งหน้าในสไตล์โทนนู๊ดหรือแต่งหน้าแบบบาง ๆ ได้โดยเน้นในความเป็นสีโทนธรรมชาติ เพียงแค่ใช้บีบีที่เป็นแบบเนื้อบางเบาสำหรับรองพื้นก่อนแต่งหน้าแล้วค่อยตามด้วยแป้งพัฟเนื้อบางเบา จะช่วยทำให้หน้าของคุณดูอ่อนวัย สวยใสสไตล์ธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งหากจะให้โชว์หน้าสดอาจจะทำให้สาวบางคนเสียความมั่นใจ เพราะสาว ๆหลายคนอาจจะยังมีปัญหาผิวหน้าหรือมีจุด บกพร่องอีกมาก ยิ่งสาว ๆ ในยุคนี้หันมาแต่งหน้าใส ๆ กันมากขึ้น  ซึ่งจะต้องหาแป้งพัฟขั้นเทพมาจัดการ เพื่อแปลงร่างให้กลายเป็นสาวหน้าใสในขั้นตอนเดียวให้ได้แบบชิลๆ   โดยเฉพาะการแต่งหน้าใส ๆ สไตล์สาวเกาหลีที่ในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก  
 
การเลือกแป้งพัฟของสาวๆ  อาจเลือกแบบแป้งผสมรองพื้น หรือเลือกแบบที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำได้  ซึ่งการเลือกเป็นแป้งพัฟเนื้อบางเบาและการแต่งหน้าใสๆ จะช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า สามารถปกปิดจุดด่างดำ หรือริ้วรอยต่าง ๆ ได้ 

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา