ลั้ลลารับวันแม่ เที่ยวอย่างไรให้อบอุ่น....

เขียนโดย: Administrator 28 สิงหาคม 2560
goodmedia24hr
เชื่อว่าวันแม่นี้หลายคนอาจจะมีโปรแกรมการท่องเที่ยวมากมาย สำหรับการพาคุณแม่ไปเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ  ซึ่งก็มีสถานที่เปิดใหม่หลายแห่ง เอาไว้ให้คุณเดินทางไปเช็กอินที่แม้จะไม่ใช่วันแม่ก็สามารถเดินทางไปลั้ลลาได้  เพื่อเพิ่มความสุขและความสนุกแบบไม่ยั้ง ใครที่ไม่อยากเชย ต้องพาคุณแม่ หรือเพื่อนๆ  รวมทั้งคนรู้ใจไปเช็กอินที่เที่ยวเปิดใหม่ กับสถานที่ที่เราแนะนำ....จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันดีกว่า??
 
บ้านบางเขน:  บางเขน
บ้านบางเขน แหล่งเช็กอินแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อยู่แถวบริเวณย่านบางเขน ตรงข้ามกับกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และติดกับสวนอาหารบางบัว ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีต ภายในพื้นที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ย้อนยุค มีของเก่าสะสมไว้อย่างมากมาย โดดเด่นด้วยลักษณะอาคารตึกไม้ทรงโบราณ ที่มีกลิ่นอายของวันวานและการรวบรวมของเก่าสะสมโบราณให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมกัน ของบางชิ้นก็ดูคุ้นตา และบ้างชิ้นก็แปลกตา ท่ามกลางความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียว  จะลิ้มลองอาหารจานเด็ดจากทุกท้องถิ่น ขนมหวานและเครื่องดื่มแสนชื่นใจจากร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ให้นั่งชิลๆ  และมุมสำหรับถ่ายรูปเก๋ ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะถูกตกแต่งด้วยข้าวของวัตถุโบราณของหายาก  เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง
 
เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124  :กาญจนบุรี
เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 เป็นเมืองโบราณ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 60 ไร่  เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี  ที่นี่ได้จำลองวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ในสมัยอดีต ในรัชกาลที่ 5 หลังการประกาศเลิกทาส นักท่องเที่ยวจะสนุกไปกับการเดินทางย้อนวันวาน มีไฮไลท์ที่แปลกตาด้วยการให้นักท่องเที่ยวแต่งชุดไทย แต่งชุดไทย เดินเล่น ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป เช็คอินกันแบบเก๋ๆ และนอกจากการแต่งชุดไทยเดินเที่ยวแล้ว ที่นี่ยังมีของเก่า ของโบราณให้มีของกินไทยๆ ที่หากินยากอีกเพียบ และที่สำคัญคนที่จะเข้าไปซื้อของได้ก็ต้องใช้เงินพดด้วงสมัยก่อนในการแลกเปลี่ยนอีกด้วย รวมถึงภาษาที่ใช้  เปิดทุกวัน 9.00 -19.00 น.
   
Parody Art Museum :พัทยา
เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเปิดใหม่ของพัทยา ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์กลางคืนซึ่งมีเนื้อหาเป็นการล้อเลียนงานศิลปะแห่งแรกของโลก เพราะเป็นการนำเอาภาพวาดในยุคเก่าที่มีชื่อเสียง มาผสมผสานเข้ากับงานยุคใหม่  นักท่องเที่ยวสามารถเดินเยี่ยมชมการจัดแสดงงานในสวน ที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ  ในส่วนของอาคาร ที่ไว้จัดแสดงภาพงานแนวคลาสสิก  และโมเดิร์นอาร์ต บอกเลยว่าที่นี่เหมาะเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวในช่วงวันหยุดพักผ่อนแบบสบาย ๆ  
 
Monsters aquarium :พัทยา
แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองพัทยาบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ นักท่องเที่ยวจะตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์ปลาน้ำจืดหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งไทยและต่างประเทศ  ภายในแบ่งออกเป็น 6 โซน คือ โซนกิจกรรมในร่ม, โซนกิจกรรมกลางแจ้ง, โซนอควาเรียม, โซนอุโมงค์ปลา, โซนสัตว์เลื้อยคลาน, และโซนศูนย์อาหาร รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำอีกมากมาย อย่างการให้อาหารปลาคาร์พดูดขวดนม ให้อาหารแกะ ให้อาหารกระต่าย หรือให้อาหารนกแก้วคิมสันแสนรู้ ให้อาหารปลาช่อนอเมซอนและปลาอโรวาน่า และถ่ายรูปคู่กับสัตว์แสนน่ารัก  
 
ช่างชุ่ย พระราม 2 :บางพลัด
ช่างชุ่ย พื้นที่เช็คอินของคนอาร์ทๆ คนที่ชอบเสพย์งานศิลป์ ต้องไม่พลาดตั้งอยู่บนถนนสิรินธร ในย่านเก่าแก่ของทางฝั่งธนบุรี บนเนื้อที่ 11 ไร่  ที่นี่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มาปล่อยจินตนาการของตัวเองเพื่อทำมาหากิน ภายใต้ความหลงใหล แรงบันดาลใจ ความรู้ และงานศิลปะ ที่ได้ถูกอัดแน่นไปด้วยทุกหมวดผลงานสุดสร้างสรรค์ทั้ง Art Gallery , Theatre, Cinema ,Co-wxrking Space , Cafe&Restaurant , Design Studio ฯลฯ มีการออกแบบพื้นที่ได้อย่างเก๋ไก๋และเท่สุด ๆ  มีไฮไลท์เป็นเครื่องบินลำใหญ่ เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.  
 
ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน : นครปฐม
ตลาดน้ำทุ่งบัวแดงแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดนครปฐม สำหรับพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติชิล ๆ ที่สามารถพาครอบครัวเดินทางมาพักผ่อนได้ทั้งวัน นักท่องเที่ยวจะได้เห็นบัวแดงที่สวยงามสุดลูกหูลูกตา ยิ่งช่วงตะวันตกดิน ยิ่งสวยเป็นพิเศษ ที่นี่ยังมีร้านขายของมากมาย เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหารเวียดนาม และร้านสเต๊ก  มีบริการต่าง ๆ อย่างร้านนวด ร้านตัดผม และยังมีดนตรีสดเล่นให้นักท่องเที่ยวฟังเพลิน ๆ ในวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย  
 
ตลาดน้ำสำเพ็ง2 : สาธร-กัลปพฤกษ์
ทางเลือกสำหรับนักช้อป นักชิมในเมืองกรุงที่ดีทีเดียว และเหมาะจะเป็นสถานที่ผ่อนคลายความตึงเครียดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ภายในตลาดมีโซนร้านค้าที่ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋น่าไปถ่ายรูปเล่น และยังมีโซนตลาดน้ำที่มากมาย และเต็มไปด้วยของกิน  ลองมาชิลเอ้าท์กันที่ตลาดแห่งนี้  เปิดบริกากรจันทร์ – ศุกร์ 16.00 -22.00 น., เสาร์ – อาทิตย์ 9.00 – 22.00 น  

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา