มาดูพยากรณ์ทำนายดวงชะตาตามวันเกิดทั้ง 7 วันกันดีกว่า

เขียนโดย: Administrator 24 ตุลาคม 2560
goodmedia24hr
หลายคนมักจะสงสัยว่า ทำไมดวงแต่ละคนไม่เหมือนกัน  รวมทั้งรูปร่าง หน้าตา นิสัย  ร่างกาย หรือแม้กระทั่งอารมณ์  โดยเฉพาะอารมณ์ของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน จะมีความแตกต่างกันอย่างมาก มาดูกันดีกว่าว่า คนเกิดในแต่ละวันจะมีอารมณ์และนิสัยอย่างไรบ้าง??
 
เกิดวันอาทิตย์
คนที่เกิดวันอาทิตย์ มีแสงส้มที่สมอง  ทำให้มีพลังวิเศษที่คิดอะไรที่แตกต่างจากคนอื่น และที่วิเศษมาไปกว่านั้นก็คือ ในสิ่งที่คิดอย่างต่อเนื่องมักจะประสบความสำเร็จเสมอ  แต่มีอารมณ์ชัดเจน จริงใจ และใจกว้าง กล้าที่จะเสี่ยง และเป็นผู้นำที่ดี มีความกล้าในการตัดสินใจ และมองการณ์ไกลเก่งมาก  คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคล่องแคล่ว ว่องไว และเป็นนักคิด กล้าหาญ ใจกว้าง ที่สำคัญมีเสน่ห์เป็นคนอ่อนโยน และนอบน้อม
 
เกิดวันจันทร์
คนที่เกิดวันจันทร์ อ่อนไหวง่าย ทำให้กลายเป็นคนลังเล มักน้อยใจง่าย ชอบเรียกร้องความสนใจ  แต่หน้าตาดูดีมีเสน่ห์ ถึงจะไม่หล่อและไม่ถึงกับสวยมาก แต่มีความเก๋เท่ เฉี่ยว เปรี้ยว สะดุดตาแน่นอน เป็นคนนิสัยเจ้าระเบียบ และทำอะไรก็ตาม จะต้องมีแบบแผนเสมอ ดวงตามีลักษณะพิเศษ ใครเห็นจะรู้สึกรักและลุ่มหลง ดวงตาแทนความหมายของความคิด ดื้อเงียบ  เป็นคนเจ้าระเบียบ และชอบการแต่งตัวให้เนี้ยบเป็นพิเศษ ดวงตาแพรวพราว และเป็นคนดื้อรั้น หรอดันทุรังสูงมาก  
 
เกิดวันอังคาร
คนที่เกิดวันอังคาร จะมีพลังความร้อนในตัวเอง จึงชอบความเย็นฉ่ำเป็นพิเศษ ไปไหนก็ต้องมีพลังธาตุน้ำติดตัวจะโชคดี ฉับไวและตัดสินใจด้วยตัวเอง พลังแสงสีม่วงถือเป็นลักษณะพิเศษที่ปรากฏขึ้นในดวงตา มักเป็นคนมีอำนาจ หรือมีพลังในตัว คนรอบข้างจะให้ความยำเกรง นิสัยส่วนตัวเป็นคนเอื้ออาทรมีความเมตตาสูง  แต่ชอบเอาชนะ และหากใครท้าทาย จะรับคำท้าทันที ชอบการพนันขันต่อเป็นพิเศษ อารมณ์จริงจังแต่อย่าเครียด เป็นเสน่ห์แห่งความสำเร็จ รักเร่ร่อน ต่างคนต่างอยู่ หรือต้องอยู่กันไกล แต่หัวใจคิดถึงเสมอ
 
เกิดวันพุธ
คนที่เกิดวันพุธ ฉลาด และรอบรู้ มีสมองพิเศษที่สามารถมองทะลุเหตุการณ์ไกลๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ เป็นคนเจ้าชู้ และเป็นคนมีความรักหลายคน หลายใจ  อยู่กับที่ไม่ได้ ชอบเดินทาง มักเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ เพราะเป็นคนช่างเจรจา เป็นคนน่าเชื่อถือมาก มาดดี และเด็ดขาดกับการทำงาน ชอบทำสิ่งที่ท้าทาย
 
เกิดวันพฤหัสบดี
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูงมาก ทำอะไรไม่เกรงกลัวใคร คิดแล้วตัดสินใจทำ โดยไม่ต้องรอให้ถึงเวลาหรือปล่อยผ่านเวลานานเกินไป มีลูกน้องหรือบริวารมาก ชอบช่วยเหลือคนอื่น อดทนสูง และเสียสละ แต่มักอาภัพความรักและชีวิตคู่ ลักษณะพิเศษ เป็นคนที่หูไวมาก ได้ยินอะไรเร็วกว่าคนอื่น  
 
เกิดวันศุกร์
คนที่เกิดวันศุกร์ คนช่างฝัน นักสร้างสรรค์ และจินตนาการสูง มีอารมณ์ศิลปิน จึงเอาแต่ใจตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานและอ่อนโยน จึงมีพลังดึงดูดให้คนนิยมได้มาก เป็นคนสองอารมณ์ ยามดีก็ดีเหลือเกิน แต่ยามโกรธก็ร้อนระอุเหมือนพายุไฟ ลักษณะเด่นพิเศษริมฝีปากเป็นกระจับ พลังเสียงดีมาก สามารถหยั่งรู้ความคิดของคนอื่น และสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ด้วยพลังสังหรณ์  
 
เกิดวันเสาร์
คนที่เกิดวันเสาร์ ชีวิตเปลี่ยนแปลงง่าย หากยากจนจะมีความอดทนต่อสู้ จนร่ำรวย  แต่หากร่ำรวยจะจนได้ในพริบตาเช่น กัน เป็นคนเชื่อคนง่าย ขี้บ่น แพ้ใจง่ายๆ หากเจอคนพูดเยินยอ  เป็นคนใช้แรงทำงานมากกว่าสมอง จึงเป็นคนซุ่มซ่าม ชอบความรุนแรง หรือใจนักเลง บ้าบิ่น ลักษณะเด่นพิเศษ ล้มแล้วลุกสร้างตัวใหม่ได้เร็ว ทำคุณกับใครไม่ขึ้น ทำดีกับใคร จงอย่าคาดหวังสิ่งตอบแทน เพราะจะเสียใจแน่นอน

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา