เที่ยว 5 เทศกาลประดับไฟคริสต์มาสของประเทศญี่ปุ่นก่อนปีใหม่

เขียนโดย: Administrator 21 ธันวาคม 2560
goodmedia24hr


ในช่วงคริสต์มาสซึ่งอยู่ในช่วงฤดูหนาวจัดเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่หลายๆ คนทั่วโลกต่างตั้งตารอ เนื่องจากว่าสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศบางแห่งล้วนแล้วแต่มีการประดับประดาไฟสว่างไสว พร้อมตกแต่งต้นคริสต์มาสอย่างสวยงาม  มีหลายคนที่อยากจะ ไปชมก็คือสถานลัดฟ้าไปชมไฟประดับในประเทศญี่ปุ่น ยิ่งหากได้ควงแฟนไปเที่ยวด้วยแล้วบอกเลยว่าคุ้ม หรือจะไปแบบแบกเป้ฉายเดี่ยวก็ยิ่งฟินเข้าไปอีกมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันดีกว่า
 
1.Nabana No Sato Winter Illumination  
งานประดับไฟฤดูหนาว หรือเทศกาลประดับไฟที่สวนดอกไม้ Nabana ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Kuwuna โดยความโดดเด่นของเทศกาลประดับไฟ คือช่วงกลางวันนักท่องเที่ยวจะสามารถชมสวนดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่งดงามตระการตา ส่วนในช่วงกลางคืนก็จะมีความงดงามจากการประดับไฟในฤดูหนาว เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับควงแขนคู่รักไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง
 
2.Tokyo Midtown Christmas Illumination
เทศกาลนี้เหมาะสมกับการควงแขนแฟนไปเที่ยวชมความงดงามของแสงไฟสุดตระการตา เพราะเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่แสดงไฟอันสวยงามที่โตเกียว  นักท่องเที่ยวจะได้พบกับแสงไฟของหลอด LRD สุดอลังการ และมีจุดในการจัดแสดงไฟทั้งหมด 11 จุด มีดวงไฟอยู่ราวๆ สองแสนดวง ซึ่งเป็นความประทับใจที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีก
 
3.Universal Wonder Christmas Osaka
หากคุณกำลังมองหาสถานที่ชมไฟคริสต์มาสช่วงปีใหม่ การเดินทางไปโอซาก้าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่เมืองนี้จัดเทศกาลคริสต์มาสที่จะทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจมิรู้ลืม  เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานของขบวนพาเหรดที่มีตัวการ์ตูนหลากหลายรูปแบบอีกทั้งแสงไฟมากมาย ที่มามอบความตื่นตาตื่นใจในขณะที่เข้าชม 
 
4. Festival of the Light in OSAKA  
เทศกาลงานแสดงไฟในช่วงฤดูหนาวของโอซาก้ามีที่น่าสนใจอีกหนึ่งงานคือ Festival of the Light in OSAKA ซึ่งถือเป็นเทศกาลประดับไฟที่มีความอลังการมากที่สุดของโอซาก้า  ภายในมีโซนสำหรับจัดงาน 2 ส่วน คือ Mido-suji Illumination และ Osaka Hikari-Renaissance โดยมีสถานที่จัดงานคือโซน Mido-suji Illumination ในระยะทางยาวกว่า 4,000 เมตร ซึ่งมีความตระการตาเป็นอย่างมาก
 
5.Gokayama Yuki Akari
อีกหนึ่งสถานที่งดงามและน่าสนใจมากอีกแห่งก็คือ หมู่บ้านโกคะยะมะ (Gokayama)  (ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหมู่บ้านมรดกโลก)  ท่ามกลางหิมะอันแสนหนาวเหน็บสีขาวสะอาดตาทุกๆ ปีที่นี่จะมีการจัดแสดงไฟคริสต์มาสที่แสนงดงาม ซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากแสงไฟโทนสีเหลือง ที่สวยงามราวกับเดินอยู่ในหมู่บ้านแถบยุโรป รับรองว่าสร้างความประทับ ใจแก่ผู้มาเยือนอย่างแน่นอน

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา