5 สินค้าสุดฮิปที่เหมาะสำหรับขายต้อนรับหน้าร้อน..ขายอะไรดี??

เขียนโดย: Administrator 13 มีนาคม 2561
หากจะพูดถึงช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะเข้ามาเยือนในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้  คำถามที่หลายคนกำลังค้นหาคำตอบคือจะขายอะไรดี??  เชื่อว่าหลายคนอาจจะกำลังรู้สึกหงุดหงิดไปกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวบวกกับการครุ่นคิดว่าจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสอย่างไรดี??? สำหรับการขายสินค้าในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งหากสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ก็จะทำให้สินค้านั้นสามารถทำเงินในช่วงหน้าร้อนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงเดือนเมษายนที่มีเทศกาลสงกรานต์นี้ ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าต่างก็ต้องรีบหาสินค้าเพื่อที่จะนำมาขาย  ว่าแต่จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจนั้นมาดู 5 สินค้าทำเงิน ที่ขายดิบขายดี ตลอดช่วงฤดูร้อนที่เรานำมาแนะนำกันดีกว่า


goodmedia24hr
 
1.ปืนฉีดน้ำ  
วันสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกที เรียกได้ว่าสินค้าที่จะขายดีมากๆ ในช่วงฤดูร้อนนี้คงจะหนีไม่พ้นอุปกรณ์เล่นน้ำวันสงกรานต์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ , ซองใส่มือถือกันน้ำ , แว่นตากันน้ำ , ขัน ,น้ำแข็ง แป้งเย็น ฯลฯ รวมทั้งทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รับรองว่าขายดิบขายดีชัวร์
 

goodmedia24hr
2.หมวกแฟชั่น 
หากยังนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ฤดูร้อนนี้ ขอแนะนำอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดอย่าง “หมวก” ซึ่งนอกจากจะช่วยบดบังแสงแดดได้แล้วยังสามารถใส่ หมวกหลากสไตล์ไปท่องเที่ยวแบบเท่ห์ๆ เก๋ๆ ได้อีกด้วย  เพราะมีหมวกหลากหลายทรงหลายรูปแบบ หลายลาย และหลายราคาให้เลือก โดยเฉพาะลูกค้าที่ชื่นชอบการใส่หมวกแนวแฟชั่น บอกเลยว่าขายง่ายๆ ได้กำไรดีแน่นอน
 

goodmedia24h
3.เสื้อผ้าแฟชั่น  
ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ตามกระแสโดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่น , ชุดไปทะเล , กางเกงหรือกระโปรงยีนส์แฟชั่น สายเดี่ยว เกาะอกที่เป็นสินค้าทำเงินที่ขายดิบขายดี ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เสื้อผ้าแฟชั่น สวมใส่สบายๆ ยิ่งขายดี แถมราคาก็ไม่แพง ซึ่งการจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น กำไรดีมากๆ โดยพ่อค้าแม้ค้าสามารถไปที่ตลาดรับส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดอย่าง แพลตตินัม ประตูน้ำ , ตลาดโบ๊เบ๊ , ฯลฯ ซึ่งตลาดแต่ละแห่งจะมีเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่จะเน้นเสื้อผ้าสไตล์วัยรุ่น หรือแนวแฟชั่นเกาหลี
 

goodmedia24hr
4.ไอศครีม  
หน้าร้อนนี้ นอกจากไอศกรีมแล้ว ยังมีเมนูยอดนิยมอย่างน้ำแข็งใส บิงซู ,น้ำผลไม้ปั่น , สมูทตี้ , ผลไม้สด , น้ำอัดลม ที่มีหลากหลายราคา หลายรสชาติให้เลือก โดยเฉพาะสตรอเบอร์รี่ที่มาแบบสดหรือปั่น แม้กระทั่งผลไม้รถเข็นตามท้องถนนก็ขายดีมากๆ ร้อนๆ แบบนี้ยิ่งได้เครื่องดื่มคลายร้อนหรือผลไม้สดหวานๆ เย็นๆ รับรองว่าจะช่วยสร้างยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ
 

goodmedia24hr
5.ครีมกันแดด  
เพราะสาวไทยมักจะกลัวผิวดำ ทำให้โลชั่นบำรุงผิวกายหรือครีมกันแดดเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะผู้ที่อาจจะต้องเดินทางบ่อยๆ หรือไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้ กลัวผิวดำคล้ำเสียง่าย จึงจำเป็นต้องพกพาครีมกันแดดติดกระเป๋าไว้ตลอด ไม่ต้องบอกว่าจะขายดีแค่ไหน


คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา