5 ของกินคลายร้อน ขายง่าย กำไรดี ร้อนๆแบบนี้ขายอะไรดี??

เขียนโดย: Administrator 15 มีนาคม 2561
ขายของกินอะไรดีนะในช่วงหน้าร้อนนี้???  คนที่กำลังมองหารายได้ในช่วงซัมเมอร์นี้อาจจะคิดไม่ออกว่าจะสร้างรายได้จากการขายของด้วยสินค้าประเภทไหนดี?? ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะเริ่มต้นทำอาชีพค้าขาย หรือมืออาชีพที่ขายของอยู่แล้วแต่อยากหารายได้เพิ่มแต่ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีในช่วงหน้าร้อนนี้ เรามีเมนูของกินคลายร้อนยอดฮิตที่ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี ซึ่งเป็นอีกหลายๆ แนวทางในการทำขายของกินสุดฮิปสำหรับหน้าร้อนนี้มาฝากกัน
 

goodmedia24hr

1.น้ำแข็งใส
“น้ำแข็งใส” เป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดหน้าร้อนที่ทำได้ง่ายๆ ในห้างสรรพสินค้ามีคนหันมาขายบิงซูกันมากขึ้น เรียกว่าไม่ให้ตกกระแสเมนูฮิตหน้าร้อนเลยทีเดียว  น้ำแข็งใสเป็นเมนูที่ขายดิบขายดีและได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เพราะรสชาติหวานๆ และทอปปิ้งหรือเครื่องน้ำแข็งใส ไม่ว่าจะเป็น วุ้นมะพร้าว , ลูกชิด , ขนมปัง , สับปะรดเชื่อม , เฉาก๊วย เมลอน ฯลฯ ที่ต่างก็มีการตกแต่งหน้าตาให้ออกมาสวยงาม แถมได้รสชาติหวานอร่อยชื่นใจมาก
 

goodmedia24hr

2.ไอศกรีม
หลายคนชื่นชอบรับประทานไอศกรีมหวานๆ เย็นๆ คลายร้อน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ขายดิบขายดีมาก ในปัจจุบันมีแฟรนไชส์ไอติมแบรนด์ต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกซื้อกันมากขึ้น รวมถึงไอศกรีมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอติมผัด, ไอติมทอด , ไอศครีมโฮมเมด , และไอศกรีมโคน , ไอศกรีมตัก และไอติมหวานเย็นแบบแท่งตามรถเข็น ฯลฯ ซึ่งไอติมต่างๆ สามารถทำเองหรือหาแบบสำเร็จหรือแฟนไชส์ได้ง่ายๆ ลงทุนน้อยแต่กำไรดีนะ
 

goodmedia24hr

3.น้ำผลไม้ปั่น
น้ำผลไม้ปั่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะช่วงมีอากาศร้อนมากเป็นพิเศษทำให้น้ำผลไม้ปั่นขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก แถมยังลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี โดยสามารถใช้ผลไม้สด หรือน้ำผลไม้หลากกลิ่นหลากสีก็ได้ หากใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมสามารถทำหลังเลิกงาน หรือไปขายที่ตลาดนัดก็ยังได้ ซึ่งการขายน้ำผลไม้ปั่นถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ
 

goodmedia24hr

4.เครื่องดื่มหวานเย็น  
“เครื่องดื่มหวานเย็น” เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ขายดี ด้วยอากาศที่ร้อนส่งผลให้ธุรกิจขายน้ำหวานๆ ไม่ว่าจะเป็นชาเย็น กาแฟเย็น  นมเย็น ฯลฯ ดื่มแล้วชื่นใจที่ขายดิบขายดีไม่แพ้น้ำปั่น ปัจจุบันมีแฟรนไชส์เครื่องดื่มออกมาให้เราเลือกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น แฟรนไชส์ชานมไข่มุก , แฟรนไชส์กาแฟโบราณ , แฟรนไชส์ชาชัก ฯลฯ  หากไม่ต้องการวุ่นวายไปกับการหาสินค้ามาขายเอง  ลองซื้อแฟรนไชส์เครื่องดื่มเหล่านี้มาขายดูก็ได้ ยิ่งหากเลือกทำเลดีๆ คนเดินเยอะๆ รับรองว่าขายดีแน่นอน   

goodmedia24hr
 
5.ผลไม้สด
ด้วยรสชาติที่หวานอร่อยของกินคลายร้อนอย่าง “ผลไม้สด” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของกินที่ขายดีมาก ยิ่งเป็นผลไม้สดเย็นๆ ยิ่งทำให้ชื่นใจหายร้อนได้ โดยเฉพาะผลไม้สดตามรถเข็นทั่วไป เพราะมีราคาไม่แพงที่หาซื้อรับประทานได้ง่าย ซึ่งใช้เงินลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรดี เพราะผลไม้ในบ้านเราไม่แพงแถมยังอร่อยอีกด้วย
 
5 ของกินคลายร้อน ที่เรานำมาฝากกัน นอกจากจะเป็นของกินยอดฮิตประจำหน้าร้อนแล้ว ยังเป็นเมนูทำเงินที่ขายดิบขายดีมากๆ ในช่วงฤดูร้อนนี้อีกด้วย..ใครที่ไม่มีไอเดียลองนำเมนูดังกล่าวไปสร้างอาชีพได้นะ


คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา