มาอัพเดทสีที่เหมาะสำหรับ Spring Summer 2018

เขียนโดย: Administrator 17 มีนาคม 2561
อีกไม่กี่วันก็จะคืบคลานเข้าสู่ฤดูร้อนระอุอีกครั้ง... กับช่วงฤดูที่ร้อนที่สุดในประเทศไทย แต่การอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ของสีสันยังไม่จบแน่นอน  มาดูโทนสีต้อนรับซัมเมอร์ 2018 กันดีกว่า จะได้เตรียมตัวตามเทรนด์ได้แบบชิลๆ โดยเฉพาะสีเอิร์ธโทนสดใสและสีสันต่างๆ ที่คุณสามารถศึกษาไว้เป็นไอเดีย หรือเป็นเทรนด์สีแห่งแรงบันดาลใจ เพื่อช่วยในเรื่องของการออกแบบเสื้อผ้า หน้าผม ข้าวของเครื่องใช้ได้ง่ายขึ้น ซึ่ง CREATIVE TONES เป็นโทนสีสำหรับงานออกแบบ สร้างสรรค์ เหมาะสำหรับครีเอทีฟ หรือนักออกแบบ ฯลฯ ที่จำเป็นต้องใช้กัน  มาดูกันว่า เฉดสีไหนโดนใจและน่านำไปใช้ที่สุด
 
 

goodmedia24h

EARTHY TONE
เอิร์ทโทน คือสีสันที่เน้นสไตล์แนวธรรมชาติ ซึ่งจะมีความงดงามเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จากสีสัน เห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา ราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายฤดูใบไม้ร่วง ก้อนหิน ก้อนอิฐ และพื้นดิน ทุ่งหญ้าสีทอง และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติโดยสีสันที่นิยมใช้คือ สีส้มอมน้ำตาล สีน้ำตาลอมดำ สีส้มดินเผา เฉดสีพวกนี้จะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แฝงด้วยความรู้สึกที่น่าค้นหา
 

goodmedia24hr

BOSSOMY HUE
สีโทนหวานๆ จากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับผู้หญิง ซึ่งจะทำให้เกิดความสะดุดตา และยังเป็นสีสันที่ทำให้รู้สึกสดใส เหมาะกับหน้าร้อน ที่เห็นแล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดเวลา ซึ่งหากเปรียบเป็นดอกไม้ก็คงจะเป็นดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่งเต็มต้น ที่ให้สีชมพูพร้อมกับกลิ่นอายแห่งความหอมหวานคละคลุ้งไปทั่ว โดยสีสันที่นิยมใช้คือ สีชมพู สีพีช  สีม่วงอ่อน สีพาสเทล ซึ่งเป็นสีสันที่มีพื้นผิวที่ให้ความรู้สึกเหมือนสัมผัสได้ แสดงถึงพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม เป็นโทนสีจริงจากธรรมชาติเหมือนมีชีวิตจริงๆ
 

goodmedia24hr

WATERY SHADE
เป็นเฉดสีที่เสมือนสีน้ำแต่เต็มไปด้วยสีธรรมชาติที่ให้แสงและเงา ที่แสดงถึงความน่าค้นหา ซึ่งเป็นโทนสีจากดอกไม้ที่มีเฉดสีเงา เป็นสีที่มีพลังในแง่ของการคิดบวก ให้ความเป็นโทนสีมหัศจรรย์ในช่วงพายุฤดูร้อนและให้ความรู้สึกมีความสุข ในสีโทนเข้มอย่างสีเขียว น้ำเงิน แทรกด้วยสีแดงที่มีความร้อนแรง   สีสันฉูดฉาดหลายๆสี ที่ให้ความรู้สึกสดใส ในสไตล์วินเทจ และสีกราฟฟิกที่มีความแปลกใหม่ แต่แฝงไปด้วยความรู้สึกโรแมนติก ที่มองดูแล้วไม่มีความน่าเบื่อและรู้สึกสนุกสนาน แสดงถึงการเริ่มต้นต่างๆ
 

goodmedia24hr

AIRY TOUCH
เป็นโทนสีจากธรรมชาติแต่จะให้ความรู้สึกเหมือนกับสัมผัสได้จริง  ราวกับว่าเป็นจิตวิญญาณของการใช้สี ที่เพิ่มการใส่ลวดลายผสมกับโทนสีที่เป็นธรรมชาติ มองแล้วทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า เป็นโทนสีสว่าง อย่างสีเหลือง สีส้ม สีแดง สีบลอนซ์ที่จะให้ความแอคทีฟ สดชื่นแจ่มใส ตลอดเวลา ซึ่งแสดงถึงความมีวัฒนธรรมและความแข็งแรงที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา และความคลาสสิก ทำให้รู้สึกทันสมัยดูแล้วไม่เชย ใช้ได้กับงานออกแบบทุกระดับ
  
ทันทุกสไตล์กับการออกแบบ และไอเดียการดีไซน์ ที่จะทำให้คุณเลือกสีเหล่านี้ไปใช้เพื่อเพิ่มความล้ำสมัยกว่าใครๆ รับรองว่า โทนสีสวยๆ สไตล์ธรรมชาติ จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาในการทำงานมากขึ้นและยังช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีอีกด้วย

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา