สร้างเอกลักษณ์ให้สินค้าโดดเด่นด้วย...สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดีไซน์เก๋ไก๋แบบโดนใจ..

เขียนโดย: Administrator 11 กุมภาพันธ์ 2560
goodmedia24hr
สติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้ามีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งทางgoodmedia24hr.  ได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าให้มีความโดดเด่น สีสันสวยงามที่พิมพ์ออกมาเหมือนกับในจอคอมพิวเตอร์ จากการออกแบบของกราฟฟิคระดับมืออาชีพ ซึ่งการใช้สติ๊กเกอร์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้านั้น ลูกค้าสามารถเลือกใช้ สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ คราฟ หรือสติ๊กเกอร์กระดาษได้ตามความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วงนี้ถูกสุดๆ เพราะลดราคาถึง  50% เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มและเกินคุ้มเลยก็ว่าได้ ที่ทางgoodmedia24hr.  เอาใจลูกค้าที่ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ไม่ว่าจะนำไปติดบนผลิตภัณฑ์ หรือนำไปใช้งานอื่นๆ ก็สามารถเลือกได้ตามรูปแบบของสติ๊กเกอร์
 
การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าให้สวยงามและเหมาะกับสินค้า
การเลือกสติ๊กเกอร์ในการพิมพ์มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่จะแปะลงบนบรรจุภัณฑ์  ซึ่งการที่ผู้ประกอบการตัดสินใจว่าจะใช้สติ๊กเกอร์ชนิดไหนมาผลิตนั้น ก็อาจจะต้องคำนึงถึงความน่าสนใจจากการออกแบบที่จะต้องทำให้เป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตา ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่มีการออกแบบสวยงามจากการกราฟฟิคgoodmedia24hr.ที่จะทำให้องค์ประกอบทุกอย่างลงตัว  ไม่ว่าจะเป็นสีสัน รูปแบบการจัดวาง ชื่อสินค้าและรายละเอียดต่างๆ รวมถึงภาพประ กอบที่อาจจะมีหรือไม่มีก็ได้ ซึ่งอาจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์แลดูมีคุณภาพมากกว่าที่จะปล่อยให้กลายเป็นภาพของสินค้าๆ ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบโล่งๆ อาจดูไม่น่าเชื่อถือ ไม่น่าสนใจก็ได้
 
goodmedia24hr. ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าให้ตรงคอนเซ็ปต์สินค้า
 หากคุณต้องการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าเอง ก็สามารถติดต่อทางฝ่ายกราฟฟิคของ goodmedia24hr.  ซึ่งจะทำให้คุณได้อธิบายถึงคอนเซ็ปต์ หรือรูปแบบของการใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ซึ่งคุณจะต้องบอกข้อมูลให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นผลิต ภัณฑ์  ชื่อแบนด์  เบอร์โทรฯ.ติดต่อ และข้อมูลบางอย่างที่อยากจะนำเสนอ รวมถึงรูปทรง ที่อาจจะให้ทางทีมกราฟฟิคช่วยออกแบบให้ดูก่อนก็ได้เช่นกัน เพราะหากใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ที่ขัดกับสินค้า นอกจากจะทำให้เกิดผลกระทบต่อตัวผลิต ภัณฑ์แล้ว ยังอาจทำให้ผู้บริโภคเกิดการแอนตี้สินค้านั้นตั้งแต่แรกเห็นเลยก็ได้ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อยอดขายของคุณ
 
รูปทรงของสติ๊กเกอร์ติดสินค้าสำคัญแค่ไหน??
รูปทรงของสติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่ goodmedia24hr.  ได้ออกแบบให้กับลูกค้าก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจต่อการซื้อของผู้บริโภคได้  หากสติ๊กเกอร์ติดสินค้ามีรูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม บวกกับรูปทรงของสติ๊กเกอร์ที่ลงตัวก็จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคตั้งแต่แรกเห็นได้เช่นกัน แม้ผู้บริโภคจะยังมิได้สัมผัสกับตัวผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในก็ตาม หากแต่รูปทรงของสติ๊กเกอร์ติดสินค้า จะสามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้าให้สวยงาม สีสันสดใส โดดเด่น จะเป็นการกระตุ้นการซื้อของผู้บริโภคได้เร็วขึ้น 
 
สนใจติดต่อหรือสอบถามข้อมูลจาก  goodmedia24hr. ได้ที่@ id : @goodmedia24hr. โทร. 096-0919099 (ติดต่อหลัง 19.00 น. โทร.  082-5757778)  

คมชัด สีสันสดใส จำนวนน้อยก็สั่งได้ สอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการ ของเราได้ที่

ติดต่อเรา